Tour Du Thuyền Sông Hàn

Sông Hàn tạo nên cảnh sắc sơn thủy hữu tình cho thành phố biển Đà Nẵng, ngày nay dòng sông này trở thành một điểm đến hấp dẫn trong tour du lịch nội thành. Về đêm, đường phố dọc hai bên sông sáng rực ánh đèn, nhưng nổi bật nhất chính là những cây cầu nối đôi bờ Đông – Tây sông Hàn. Mỗi cây cầu là một tác phẩm nghệ thuật ánh sáng, làm nổi bật đường nét kiến trúc và ý tưởng thiết kế của mỗi công trình.

Tour Du Thuyền Sông Hàn
120.000 VND

Điểm khởi hành: Đà Nẵng

Khách sạn:

Thời gian: 1/2 Ngày

Phương tiện: Thuyền

Ngày khởi hành: Hằng Ngày

Lịch trình: Du ngoạn sông Hàn

Close
Tour Du Thuyền Sông Hàn

Tour Du Thuyền Sông Hàn

120.000 VND

Điểm khởi hành: Đà Nẵng

Khách sạn:

Thời gian: 1/2 Ngày

Phương tiện: Thuyền

Ngày khởi hành: Hằng Ngày

Lịch trình: Du ngoạn sông Hàn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đánh giá tour

Giá vé /1 khách ghép đoàn 120.000

TOUR DU THUYỀN SÔNG HÀN

THƯỞNG THỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU ÂM NHẠC ĐẶC SẮC.
– NGẮM THÀNH PHỐ VỀ ĐÊM TRÊN CON SÔNG HÀN THƠ MỘNG VÀ CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG CÂY CẦU ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ CỦA TP ĐÀ NẴNG.
– NGẮM CẦU RỒNG PHUN LỬA VÀ PHUN NƯỚC VÀO 21H00 THỨ 7, CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN.– PHƯƠNG TIỆN: TÀU DU LỊCH.
– THỜI GIAN: HẰNG ĐÊM KHOẢNG 60 PHÚT/CHUYẾN.

19 h00 Xuất phát tại bến tàu du lịch Đường Trần Hưng Đạo (đối diện 36 Bạch Đằng – khách sạn Novotel Đà Nẵng), đội tàu chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đưa quý khách tham quan trung tâm thành phố về đêm trên con sông Hàn thơ mộng,một trong những hình thức du lịch Đà Nẵng.
Cùng hòa mình vào nhịp sống ban đêm của thành phố đầu biển cuối sông. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những cây cầu nổi tiếng tại Việt Nam, theo hướng sông Hàn đổ ra biển, quý khách sẽ được ngắm nhìn cây cầu quay độc nhất vô nhị ở Đông Nam Á. Cầu quay sông Hàn, đây là cây cầu biểu tượng sức sống mãnh liệt của thành phố, rất nhiều kỷ lục tạo ra bởi những cây cầu du lịch Đà Nẵng, đó là niềm tự hào vô tận của nhân dân thành phố được mệnh danh là “thành phố đáng sống” này.

Tàu tiếp tục đưa quý khách tham quan cầu Thuận Phước, cây cầu nằm tại nơi con sông Hàn đổ ra biển. Với các món hải sản tươi sống được phục vụ trên tàu (theo yêu cầu) sẽ giúp quý khách cảm nhận hương vị mặn mòi của thành phố biển xinh đẹp.

Ngược dòng về phía thượng nguồn, quý khách sẽ được thưởng lãm cầu Rồng, đang được UBND thành phố đăng ký kỷ lục Guinness thế giới “Con Rồng thép lớn nhất” với vòm thép nặng hơn 1.000 tấn.

Và sau đó cùng tiếp tục đến với 1 biểu tượng trước đây của thành phố, cây cầu đầu tiên bắc qua sông Hàn, cầu Nguyễn Văn Trỗi và cây cầu mới Trần Thị Lý (cầu có trụ tháp nghiêng cao 127m, hệ thống dây văng 3 mặt tỏa ra như hình cánh buồm căng gió tiến ra biển Đông).
Cầu mới Trần Thị Lý : Cầu có trụ tháp nghiêng cao 127m, hệ thống dây văng 3 mặt tỏa ra như hình cánh buồm căng gió tiến ra biển Đông
Tàu trả khách tại vị trí xuất phát. Kết thúc Tour Du Thuyền Sông Hàn.
Trong suốt hành trình tham quan, ngắm cảnh, quý khách sẽ được phục vụ chương trình âm nhạc đặc sắc, giao lưu hát cho nhau nghe và phục vụ nước uống (1 chai nước suối + 1 khăn lạnh) miễn phí.

GIÁ VÉ TRẺ EM :
– Trẻ em dưới 3 tuổi : MIỄN PHÍ
– Trẻ em 4 tuổi đến 11 tuổi: 50% vé người lớn
– Trẻ em 12 tuổi trở lên: bằng vé người lớn
ĐẶT ĂN TỐI TRÊN TÀU :
– Ăn tối phải được đặt trước, xuất ăn là 200,000/người (chưa bao gồm tiền vé, các món hải sản nướng, hấp, cháo hào hoặc cháo hải sản).
– Nhận đặt buffet hải sản theo yêu cầu của khách (khách bao tàu).
– Ngoài ra còn có Menu VIP 45 USD/suất bao gồm những món hải sản đặc biệt của nhà hàng phục vụ theo yêu cầu dành cho 4 khách trở lên.
CHI PHÍ BAO GỒM :
– Tàu du lịch đời mới theo tiêu chuẩn du lịch.
– Âm thanh, karaoke
– Nước suối 1 chai, khăn lạnh.
– Bảo hiểm du lịch trọn tour.
– Phí dịch vụ.

Tháng Năm 25, 2021/ 4:10 sáng Xuất bản bởi Để lại ý kiến của bạn